Hotline: 0903 930 126 | 0903 598 407

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng bên EUROSTONE.

Công ty cổ phần đá hoa cương Châu Âu - Eurostone cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty. Công ty cam kết không mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

1. Phạm vi thu thập thông tin

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu thu thập các thông tin liên quan đến khách hàng bao gồm:

- Họ tên
- Địa chỉ công trình
- Địa chỉ email  
- Điện thoại

2. Mục đích sử dụng thông tin 

- Tiếp cận, tiếp thị khách hàng tiềm năng.

- Hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm công ty.

- Cung cấp cho khách hàng thông tin về chính sách bảo hành, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng từ phía công ty.

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng .
 
- Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của bán hàng của công ty.

- Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu từ phía Khách hàng.  

3. Phạm vi sử dụng thông tin 

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu quan tâm, coi trọng tới vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kì bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, công ty có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:  

- Được sự đồng ý của khách hàng.  

- Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: công ty chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam. 
 
- Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi công ty thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam. 

- Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, công ty sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4. Thời gian lưu trữ thông tin  

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu sẽ lưu trữ Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng để đảm bảo quá trình cung cấp và chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng được tốt nhất. 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân  

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu
Địa Chỉ:
Số 120 Đường Số 7, KDC Cityland Center Hill, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Điện thoại: 0903 930 126 hoặc 0903 598 407
Email: info@eurostone.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.  
Khách hàng có thể thực hiện việc thay đổi thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi đến số điện thoại 0903.598.407 hoặc 0903.930.126 hoặc gửi mail đến địa chỉ: info@eurostone.vn và yêu cầu nhân viên chúng tôi thực hiện thay đổi theo ý của quý khách

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng  
Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty. Công ty cam kết không mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Công ty cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây